Những ưu điểm nổi bật của xe tải Dongfeng Hoàng Huy

Hãng xe Dongfeng là một trong 4 thương hiệu - nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Cùng với các quốc gia khác, các dòng xe tải, xe ben, xe tải thùng Dongfeng được nhập vào Việt Nam và trở thành một trong những dòng xe được nhiều doanh nghiệp vận tải và các bác tài đường dài ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của xe tải Dongfeng Hoàng Huy nhé!

Những ưu điểm nổi bật của xe tải Dongfeng Hoàng Huy

Những ưu điểm nổi bật của xe tải Dongfeng Hoàng Huy 1

Xe tải Dongfeng Hoàng Huy

So với xe lắp ráp trong nước, thương hiệu xe Hoang Huy Dongfeng nổi bật hơn cả bởi chất lượng xe nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện. So với các dòng xe nhập khẩu Hino, Isuzu…, ưu điểm nổi bật của Hoang Huy Dongfeng uy có thể kể đến như: sử dụng động cơ liên doanh Mỹ, trục cầu Axle Mỹ,...

Hiện nay, thị trường xe Dongfeng có 2 loại: xe nhập khẩu nguyên chiếc và xe lắp ráp trong nước. Trong đó, Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy - Hoàng Huy Group tự hào là đơn vị độc quyền và duy nhất nhập khẩu xe Dongfeng nguyên chiếc tại Việt Nam.

Xe tải thùng mui bạt Dongfeng Hoàng Huy

Xe tải thùng mui bạt Dongfeng Hoàng Huy

Xe Hoàng Huy Dongfeng So với xe lắp ráp trong nước, thương hiệu xe Hoang Huy Dongfeng nổi bật hơn cả bởi chất lượng xe nhập khẩu nguyên đai, nguyên kiện. So với các dòng xe nhập khẩu Hino, Isuzu…, ưu điểm nổi bật của Hoang Huy Dongfeng uy có thể kể đến như:

1. Xe tải Hoàng Huy Dongfeng sử dụng động cơ liên doanh Mỹ

Động cơ được ví như “trái tim” của ô tô, là thông số kỹ thuật quan trọng hàng đầu quyết định việc “xuống tiền” đầu tư của khách hàng. Với dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc, Hoang Huy Dongfeng sử dụng động cơ Cummins. Đây là một trong những loại động cơ được cả thế giới công nhận về chất lượng vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, hệ thống vận hành ổn định, bền bỉ và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Hiện nay, động cơ Cummins cũng phổ biến trên thị trường xe ô tô nên dễ dàng bảo hành, sửa chữa.

Xe tải thùng container Dongfeng Hoàng Huy

Xe tải thùng container Dongfeng Hoàng Huy

2. Trục cầu Axle Mỹ

Là một hãng xe của Trung Quốc nhưng các dòng xe Dongfeng liên doanh với nhiều công ty nước ngoài uy tín như Mỹ, Nhật Bản… Ngoài việc sử dụng động cơ liên doanh mỹ - Cummins, dòng xe Hoang Huy Dongfeng còn trang bị trục cầu Axle Mỹ với tính năng ưu việt là khỏe, bền bỉ và hạn chế tối đa hỏng hóc. Đồng thời, xe dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình khác nhau, mang lại hiểu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

3. Hộp số

Cùng với động cơ, trục cầu, tải trọng… thì hộp số là một trong những thông số kỹ thuật quan trọng, được nhiều khách hàng quan tâm. Hộp số có nhiệm vụ thay đổi tỉ số truyền nhằm thay đổi mô men xoắn ở các bánh xe chủ động của xe, thay đổi tốc độ chạy phù hợp với sức cản bên ngoài, thay đổi chiều chuyển động của xe… Với xe Hoang Huy Dongfeng, ưu điểm vượt trội khi xe sử dụng hộp số liên doanh Mỹ với tính năng ưu việt: nhẹ, hạn chế tiếng ồn, tiết kiệm nhiên liệu…

Xe tải Hoàng Huy Dongfeng

Xe ben Dongfeng Hoàng Huy

Xe ben Hoàng Huy Dongfeng Với chất lượng đi đầu cả nước, cùng việc tiên phong trong các dòng xe tải Trung Quốc du nhập vào Việt Nam, Hoang Huy Dongfeng đang dần khẳng định thương hiệu của dòng xe tải, xe ben hiện nay. Tại Việt Nam, Hoang Huy Dongfeng đã và đang tạo dựng được niềm tin từ khách hàng, với dòng xe đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lý và đa dạng các sản phẩm khác nhau như:

- Xe ben 3 chân Dongfeng Hoàng Huy

- Xe ben 8 tấn Hoàng Huy Dongfeng

- Xe tải thùng 2 chân Dongfeng Hoàng Huy

- Xe tải thùng 3 chân Dongfeng Hoàng Huy

- Xe tải thùng 4 chân Dongfeng Hoàng Huy

- Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy…

 Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy

 Xe đầu kéo Dongfeng Hoàng Huy

Ngoài nhập khẩu xe nguyên chiếc, Hoàng Huy Group còn nhập khẩu và phân phối các linh kiện, phụ tùng xe Dongfeng chính hãng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc bảo dưỡng xe sau một thời gian vận chuyển.

Để biết thêm thông tin về giá xe xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 143B - Thanh Am - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: QL 3 - Cách cầu Đuống 2 km theo hướng đi Nội Bài - Thái Nguyên

Hotline: 0985 688 442​ - 0943 011 179​

Website: www.xechuyendungviet.vn 

Email: xephutung@gmail.com

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi