Thông điệp công ty

Thông điệp công ty

09/07/2020 1:41:12 PM | 1091

Kính thưa Quý Cổ đông, Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác và toàn thể cán bộ – nhân viên.

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành công ty nhập khẩu và phân phối xe chuyên dụng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có chất lượng dịch vụ và sản phẩm đa dạng, hoạt động theo chuẩn mực quốc tế, có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các công ty cùng lĩnh vực trong nước và khu vực, CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM cam kết hỗ trợ tối đa các đối tác mua xe chuyên dụng tốt nhất để hoạt động và phát triển.

Với phương châm gắn kết phát triển xã hội trong kinh doanh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của các đối tác với nhau, Đông Phong Việt Nam đang thực sự nỗ lực trên mỗi bước đi trên cả chiến lược kinh doanh và chất lượng nhân lực. Chúng tôi không ngừng kiện toàn bộ máy hoạt động, mô hình tổ chức với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao có đầy đủ Tâm, Đức, Tài và đội ngũ Cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, sáng tạo để tạo thành hệ thống cung cấp sản phẩm xe chuyên dụng hiệu quả, có nội lực mạnh mẽ chuẩn bị cho giai đoạn phát triển bền vững hiện nay, bứt phá trong các giai đoạn tiếp theo.

Chúng tôi tin rằng mọi nỗ lực trong công việc sẽ mang lại những thành quả xứng đáng và chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày chúng tôi không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức – kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt những hoạch định trong tương lai. Để đạt được những mục tiêu này, toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ – nhân viên của Đông Phong Việt Nam quyết tâm không ngừng nỗ lực làm việc sáng tạo, từng bước phấn đâu đưa Đông Phong Việt Nam trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường về nhập khẩu, phân phối các dòng xe tải, xe chuyên dụng, phụ tùng xe chuyên dụng với các dòng xe như:

Bán xe chuyên dụng trên nền Các dòng xe tải: Xe Dongfeng Hoàng Huy, Howo nhập khẩu, xe Dongfeng Trường Giang, xe tải Hino, xe tải Jac, Xe tải Chiến Thắng, xe tai Hyundai...

Xe chuyên dụng Dongfeng, Hyundai, Kia, Hino, Isuzu, Howo …

 1. Xe xitéc chở nhiên liệu
 2. Xe phun nước rửa đường - tưới cây
 3. Xe bồn chở hóa chất, chở khí hoá lỏng LPG
 4. Xe bồn chở thực phẩm: Dầu ăn, sữa tươi
 5. Xe môi trường: ép chở rác, xe quét hút rác, xe hút bùn - bồn cầu, xe chở bùn, phế thải
 6. Xe cứu hộ giao thông: xe trang bị cẩu + tời + càng, xe sàn trượt + càng kéo
 7. Xe cứu hoả: xe nước, xe nước + bọt, xe nước + thang, xe thang
 8. Xe tải gắn cẩu: Xe cẩu (thang) có giỏ sửa chữa điện + đèn đường, xe cẩu tự hành
 9. Xe xây dựng công trình: Xe trộn bê tông tươi, xe bơm bê tông, xe chở xi măng rời, xe chở tro bụi.

Phụ tùng chính hãng xe tải: Hino, Hyundai, Dongfeng, Howo, Cửu Long, Forcia, Jac, Faw, CAMC, Dongfeng, Hoàng Huy, Trường Giang...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ về xe chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội:

 • Sản xuất và lắp đặt xe tải gắn cẩu, cải tạo hoán cải xe tải...
 • Sản xuất và lắp đặt các dòng xe chuyên dụng, xe hút chất thải, bể phốt. xe phun nước rửa đường...

Xin trân trọng cám ơn!


Bài viết cùng chuyên mục