Xe thức ăn, chở cám

Xe chở cám

Xe bồn chở cám là loại phương tiện chuyên dụng có cơ cấu nhập xả ,chứa được hàng chục tấn cám trên mỗi chuyến hàng, là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. Hiện nay, các loại gia súc gia cầm thường được chăn nuôi công nghiệp. Những trang trại chăn nuôi rộng lớn hàng ngàn hecta với các loại gia súc, gia cầm phục vụ nhu cầu của con người.

Thức ăn cho gia súc, gia cầm cũng được sản xuất phối trộn công nghiệp để tăng năng suất và rút ngắn thời gian chăn nuôi. Lượng cám chuyên chở mỗi ngày từ các nhà máy là rất lớn, do đó, xe chở cám ra đời và là phương tiện vận chuyển tối ưu nhất hiện nay. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động Xe chở cám được cấu tạo gồm 2 phần chính: Xe sát xi và bồn chứa cám. Do có thiết kế phần bồn chứa nên xe chở cám còn được gọi là xe bồn chở cám. Bồn chở cám được thiết kế hiện đại dễ dàng nạp và xả cám khi cần.

Thông thường, cám từ nhà máy sản xuất đều được đóng bao mang đi đến các đại lý phân phối để tiêu thụ. Tuy nhiên, với những trang trại có quy mô lớn, lượng cám cần sử dụng cho gia súc gia cầm lên đến hàng chục tấn. Các nhà cung cấp cám sử dụng xe bồn, trực tiếp chở cám thành phẩm từ nhà máy đến trang trại chăn nuôi mà không cần phải qua khâu đóng bao. Nhờ đó, nhà sản xuất cám có thể tiết kiệm được thời gian, nhân công và chi phí. Bồn chứa cám được trang bị hệ thống trục vít để lấy cám ra. Cám được xả ra cơ cấu xoay tròn của trục vít, giúp hạn chế tình trạng vỡ cám.

Ngoài chở thức ăn chăn nuôi thành phẩm, xe chở cám còn có thể vận chuyển các loại bột như: Bột ngô, bột gạo, bột đậu, bột bã sắn dây, bột mì,… Ô tô Đông Phong Việt Nam chuyên cung cấp xe chở cám nhập khẩu, lắp ráp chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi nhận đặt hàng, thiết kế, sản xuất lắp ráp xe bồn chở cám các loại. Qúy khách có thể lựa chọn xe sát xi của các thương hiệu: Hino, Hyundai, Isuzu, Dongfeng,… và bồn chở cám chất lượng cao.

Với uy tín lâu năm cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Ô tô Đông Phong Việt Nam là đối tác bền vững của nhiều nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trên cả nước, là địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua xe tại đây, bởi chúng tôi cam kết về chất lượng, dịch vụ sản phẩm: Giá xe chở cám rẻ nhất thị trường. Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Hỗ trợ khách hàng mua xe trả góp lãi suất thấp, hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm.

Đang xem 1/1 trang. Tổng số: 8 bản ghi được tìm thấy.