Xe cứu hỏa mini XBC5.0/55G-LS

Xe cứu hỏa mini XBC5.0/55G-LS

Chuyên dùng:  Sửa chữa, thay thế

Giá bán: Mời liên hệ

Xe cứu hỏa mini có thể cố định, kéo hoặc di chuyển đẩy bằng tay... Lấy nước ở ao hồ, xe cấp nước hoặc ở trụ cột nước... Phù hợp với khu vực nhà xưởng hay khu dân cư có nhiều ngõ ngách vì xe cứu hỏa chuyên dụng không thể tiếp cận được, nếu xảy ra cháy nổ.

Chi tiết

Cứu hỏa chữa cháy là nhiệm vụ cấp bách cần được sử lý kịp thời, nếu không hỏa hoạn sẽ tàn phá khủng khiếp không chỉ ngôi nhà và cả khu phố, cả khu vực. Tuy nhiên với những ngõ hẻm, phạm vị trật hẹp, xe hỏa chuyên dụng không thể tiếp cận hoặc tiếp cận không kịp thời. Để đáp ứng cầu thực tế  đó, chúng tôi phân phối ra thị trường dòng xe cứu hỏa chữa cháy mini, dòng xe vô cùng cơ động và linh hoạt trong phạm vi chật hẹp.

Thiết bị của chúng tôi sẽ bảo vệ gia đình, những ngôi nhà, nhà máy, và mọi thứ an toàn trước những nguồn lửa có thể gây nên hỏa hoạn. Điều quan trọng nhất trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra ở những nơi mà lối vào trật hẹp, bảo tàng văn hóa, khu ăn dưỡng, các địa điểm trong rừng,.. mà thiết bị chữa cháy thông thường không thể tiếp cận, khi có thiết bị của chúng tôi đám cháy sẽ được dập tắt khi nó vừa khởi phát.

Thế mạnh xe chữa cháy mini:

  • Làm việc ở những nơi mà xe cứu hỏa cỡ lớn không thể tiếp cận, và có thể được chở trên các xe tải nhỏ.
  • Xe được thiết kế nhỏ gọn, nhưng khả năng chữa cháy không thua kém xe cỡ lớn phù hợp chữa cháy đối với khu dân cư có đường xá nhỏ hẹp.
  • Trên xe gồm bơm cao áp chữa cháy lấy nước trực tiếp ở ao hồ, xe cấp nước hoặc ở trụ cột nước... nên khi đến đám cháy lập tức có thể chữa cháy ở mọi địa hình.
  • Cung cấp dòng xe cứu hỏa mini, phục vụ địa hình chật hẹp, ngõ hẻm và các nhà cao tầng, xe lớn không thể tiếp cận nhập khẩu.

Khách hàng có thế lựa chọn Bơm cứu hỏa, động cơ cứu hỏa mini lắp trên xe cứu hỏa mini:

Máy bơm cứu hỏa, động cơ cứu hỏa mini XBC5.0/55G-LS
Bơm cứu hỏa, động cơ cứu hỏa mini KF150-50 56KW
Để biết thêm thông tin về giá xe xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 143B - Thanh Am - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Quốc lộ 1A - xã Liên Bảo - huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0985 688 442​ - 0943 011 179​

Website: www.xechuyendungviet.vn 

Email: xephutung@gmail.com

Sản phẩm cùng loại