Sửa chữa & đóng mới bồn hút chất thải, bồn hút hầm cầu, bồn hút bể phốt

Xe hút chất thải là mẫu xe dùng trong công tác vệ sinh môi trường, chuyên hút và vận chuyển chất thải đến các khu vực, nhà máy để xả thải góp phần làm cho môi trường XANH-SẠCH-ĐẸP. Nhu cầu Sửa chữa & đóng mới bồn hút chất thải, bồn hút hầm cầu, bồn hút bể phốt là rất cấp thiết.

Sửa chữa & đóng mới bồn hút chất thải, bồn hút hầm cầu, bồn hút bể phốt

Sửa chữa & đóng mới bồn hút chất thải, bồn hút hầm cầu, bồn hút bể phốt

Công dụng bồn hút chất thải

Bồn chở chất thải, bồn hút hầm cầu là loại bồn chuyên hút (chở) chất thải, dùng hút bể phốt, hút hầm cầu, hút bùn... phục các hộ gia đình, doanh nghiệp và công trình công cộng. Bồn hút bể phốt góp phận vệ sinh công cộng và bảo vệ môi trường.

Bồn hút hầm cầu được sản xuất và giám sát với quy trình nghiêm ngặt và được kiểm nhiệm bởi các đơn vị đo lường chất lượng độc lập đạt tiêu chuẩn quy định của cục đăng kiểm Việt nam mới được phép lưu hành và đưa vào sử dụng.

Bồn hút hầm cầu, bồn hút bể phốt được thiết kế trên nhiều loại nền xe khác nhau, nhiều kiểu dáng khác nhau, nhiều dung tích khác nhau. Bồn hút chất thải được làm bằng chất liệu sắt, Inox, tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng mà chúng tôi thiết kế thi công đóng bồn chở xăng dầu theo đơn đặt hàng của Quý khách xe hút hầm cầu được chúng tối đóng trên các nền xe tải nhỏ 1 khối, 2 khối, 3 khối, 5 khối dùng để phụ vụ các hộ gia đình hoạt động trên những tuyến đường ngắn và nhỏ hẹp. Xe hút bể phốt đóng trên nền xe tải trung 7 khối, 8 khối, 9 khối hoạt động trên tuyến đường tầm ngắn và trung nội ô Thành phố đến các tỉnh lân cận. Trên nền xe tải nặng 12 khối, 14 khối, 16 khối, 18 khối hoạt động những tuyến đường xa, đường liên tỉnh phục vụ các đơn vị, doanh nghiệp lớn hoặc những công trình công cộng như hút bùn trền sông, rạch.

Công dụng bồn hút chất thải

Quy trình đóng bồn hút chất thải, đóng bồn hút hầm cầu

Ngay khi nhận được đơn hàng chúng tôi kiểm tra kỹ và nghiên cứu xem bồn hút chất thải gác trên nền xe nào để tính toán dung tích bồn chứa được bao nhiêu, kích thước bồn như thế nào để đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam cho phép rồi đưa ra phương án thi công cho xưởng sản xuất.

  • Bước 1: Lựa chọn vật tư

Vật tư đóng xe bồn hút hầm cầu có thể sử dụng chất liệu Inox SSU304, sắt SS400, được chúng tôi lựa chọn và nhập khẩu từ những đơn vị cung cấp Uy tín. Hàng được kiểm tra kỹ lưỡng về độ dày, về kích thước, độ sáng mịn của vật tư, thử nhiệm cơ tính và lý tính bởi những đơn vị độc lập đạt chuẩn mới đưa vào sản xuất. Các phụ kiện liên quan đến bồn hút chất thải cũng được nhập khẩu từ nhà sản xuất chuyên môn chất lượng cao.

Vật liệu làm Bồn tùy thuộc vào nhu cầu và giá thành khách hàng muốn đầu tư. Đa số vật liệu làm bồn được làm bằng thép nhật chất lượng cao chịu được ăn mòn ở môi trường chất thải sinh hoạt. Còn đối với môi trường chất thải công nghiệp thì đòi hỏi vật liệu làm bồn phải phù hợp để chống lại sự ăn mòn của các loại hóa chất trước khi chúng được chở tới nhà máy xử lý. Với sự am hiểu về nhu cầu sử dụng chắc chắn Công ty chúng tôi mang lại sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng sử dụng với giá thành tốt nhất và phù hợp với túi tiền của quý khách.

  • Bước 2: Ép chỏm bồn hút chất thải

Bước đầu tiên của quá trình đóng Xe bồn hút hầm cầu chúng tôi cho ép chỏm bồn (tấm đầu và tấm cuối bồn) và các tấm vách ngăn thân bồn (nếu có) để định vị thân bồn.

Chỏm bồn và vách ngăn thân bồn có độ dày 4mm được ép bẳng máy ép thủy lực tự động cân bằng lực ép giúp chỏm bồn được ép có độ mo đều tuyệt đối, mặt chỏm bồn láng mịn, các đường gân ép sắc nét ngay cạnh giúp quá trình cuốn thân bồn được chính xác các vết ghép được sát khít thân bồn không bị cong vênh hay vặn xoắn. Vách ngăn thân bốn cũng được ép dạng chỏm mục đích tạo sức chịu lực vững chắc và chống nhiên liệu tạo sóng trong bồn chứa giúp xe giảm dung lắc khi lưu thông trên đường.

Quy trình đóng bồn hút chất thải, đóng bồn hút hầm cầu

  • Bước 3: Cuốn thân bồn, Hàn thân bồn hút hầm cầu

Sau khi chỏm bồn được sản xuất hoàn thiện chúng tôi chuyển qua cuốn thân bồn. Thân bồn hút chất thải có độ dày 5mm được cuốn bằng máy cuốn tự động với công nghệ hiện đại định vị lực cuốn toàn thân giúp bồn được cuốn có độ cong đều bám sát chỏm bồn. Thân bồn được hàn bằng robot tự động có đường hàn đều, độ ngấu sâu. Quá trình hàn thân bồn phải qua khâu kiểm tra đường hàn bằng máy soi, hút chân không chuyên dụng đảm bảo thân bồn không bị rò rỉ nhiên liệu.

  • Bước 4: Lắp đặt cổ bồn, chân đế, cốp bồn hút chất thải

Công đoạn tiếp theo của đóng bồn hút hầm cầu được chuyển qua lắp đặt hệ thống cổ bồn, vai bồn, cốp bồn chứa đường ống mềm và be bồn tất cả đều được làm bằng chất liệu đồng bộ với thân bồn được chấn dập định hình nguyên khối đảm bảo chắc chắn có độ bền cao. Bồn hút bể phốt được lắp đặt hệ thống chân đế chấn dập định hình có độ dày 8mm và được gia cường bằng các ke với thân bồn dày 4mm, lắp đặt trên nền chassi xe tải kết cấu bởi các bulong siết đai 22mm đảm bảo xe hoạt động vững chắc an toàn trên mọi cung đường.

  • Bước 5: Lắp đặt hệ thống bơm, van & hoàn thiện bồn hút chất thải

Sau khi bồn chở hút chất thải được lắp đặt trên nền xe công đoạn cuối cùng là chúng tôi lắp đặt hệ thống van, vòi, bơm, hệ thống thủy lực (nếu có) và các phụ kiện cầu thang, tay vịn, vè chắn bùn, cản hông, cản sau, xích chống tia lửa điện, hệ thống đèn báo, đèn cảnh giới... cho xe.

Hệ thống van hút phi 60, van xả phi 114, được xử dụng loại van chuyên dụng của Italy. Xe bồn hút hầm cầu được sử dụng bơm cánh gạt hoặc bơm lá phíp là loại bơm chuyên dụng hút chân không có công suất cao, tuổi thọ bền bỉ với thời gian. Hệ thống xi lanh thủy lực được lắp đặt cho những loại xe hút chất thải lớn như xe hút bùn hút chất thải dạng dắn mềm mục đích nâng hạ bồn xe để xả chất thải một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian mang lại hiệu quả cao hơn.

Quy trình đóng bồn hút chất thải, đóng bồn hút hầm cầu

Bồn hút chất thải, bồn hút hầm cầu... lắp đặt trên nền xe nào?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng, mục đích sử dụng của Khách hàng mà lựa chọn nền xe tải hợp lý để đóng bồn bồn hút chất thải mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đối với dòng xe hút bể phốt thì có nhiều loại tùy thuộc vào vốn đầu tư ban đầu cũng như nhu cầu sử dụng xe của từng địa phương sao cho mang lại lợi ích kinh tế cao cho cả 2 bên. Ở địa phương mà công an giao thông + môi trường chưa xử lý gắt gao thì người đầu tư xe hút có thể sử dụng dòng xe tải gắn bồn hút chất thải lên làm xe hút chất thải được. Làm như vậy chủ đầu tư xe bỏ vốn ra ít nhưng vẫn mang lại hiệu quả và giúp giá thành của công hút giảm xuống (2 bên đều có lợi). Còn trường hợp chủ đầu tư xe cần đóng xe chuyên dụng là xe hút bể phốt thì chi phí đầu tư lớn dẫn tới công hút sẽ cao hơn nhưng bảo vệ môi trường tốt hơn.

Bồn hút chất thải, bồn hút hầm cầu... lắp đặt trên nền xe nào?

Ngoài ra còn 1 số dòng xe môi trường đã qua sử dụng mà chúng tôi đã từng đóng mới và sửa chữa. Với những kiểu bồn khác nhau chắc chắn mang tới cho quý khách những lựa chọn sao cho phù hợp với công việc của mình nhất mà đảm bảo chất lượng cao trong sử dụng. Với đội ngũ kỹ thuật và thợ lành nghề mang tới những sản phẩm chất lượng cao nhất mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng sử dụng. Những dòng xe lớn này phù hợp khi đi hút những công ty lớn trong việc xử lý nước thải dân dụng và nước thải công nghiệp. 

Ô tô Đông Phong Việt Nam chuyên sản xuất - đóng mới - sửa chữa - làm hồ sơ hoán cải các loại xe chuyên dụng trên toàn quốc. Đặc biệt là dòng xe phục vụ môi trường như: Xe cuốn ép rác, Xe quét rác, hút bụi, Xe téc phun nước rửa đường, Xe hút bể phốt, hút chất thải, Xe chở rác thùng rời Hooklift,... Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh các dòng xe chuyên dụng Chúng tôi luôn tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng cao nhất và giá thành sản phẩm thấp nhất để tiết kiệm chi phí cho khách hàng sử dụng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dòng xe bồn hút chất thải, xe bồn hút hầm cầu, xe bồn hút bể phốt - và các loại xe môi trường mời liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để kiếm cho mình dòng xe phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin về giá xe xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Ô TÔ ĐÔNG PHONG VIỆT NAM

Trụ sở chính: 143B - Thanh Am - Thượng Thanh - Long Biên - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Quốc lộ 1A - xã Liên Bảo - huyện Tiên Du - tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0985 688 442​ - 0943 011 179​

Website: www.xechuyendungviet.vn 

Email: xephutung@gmail.com

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi